5 lợi ích khi bạn đuổi được kiến ra khỏi nhà

Diệt kiến thành công không chỉ là bạn sẽ loại bỏ được loài côn trùng khó chịu này ra khỏi cuộc sống của mình. Bài viết này xin gửi đến bạn những lợi ích lớn khi đuổi được kiến ra khỏi nhà

1. Giảm nguy cơ dị ứng, bệnh tật

diet-kien-hieu-qua

Thoát khỏi nguy cơ dị ứng khi diệt kiến hiệu quả

Kiến thường tìm thức ăn ở thùng rác, sân vườn và chúng cũng tiếp xúc trực tiếp với thức ăn của bạn. Thế nên, những nhân tố gây hại có thể lan truyền khi kiến qua kiến và thâm nhập vào cơ thể qua đường tiêu hoá. Vì thế, khi loại trừ kiến ra khỏi cuộc sống giúp bạn giảm được nguy cơ về bệnh đường tiêu hoá, dị ứng, hoặc bị kiến cắn khi vô tình tiếp xúc.

2. Đảm bảo chất lượng các vật dụng trong nhà

diet-kien-hieu-qua

Diệt kiến giúp đồ nội thất trong gia đình bạn được đảm bảo chất lượng

Dễ thấy nhất, kiến có thể làm tổ trong các vật dụng điện tử trong gia đình. Một số trường hợp gia đình bạn có thể gặp phải kiến thợ mộc phá hoại các vật dụng bằng gỗ của gia đình. Một số trường hợp ghi nhận khác như kiến ẩn nấp trong tủ quần áo và gây hại cho trang phục của bạn.

Với những nguy hại đó, nếu diệt kiến hiệu quả, bạn sẽ an tâm những vật dụng trong gia đình sẽ được bảo vệ tốt hơn cũng như tăng tuổi thọ sử dụng.

3. Có được môi trường sống chất lượng

diet kien hieu qua

Các bước diệt kiến góp phần tái tạo ngôi nhà

Trong quá trình diệt kiến, bạn sẽ cần tìm lại và xử lý những khe nứt trong nhà. Vì kiến thường trú ẩn trong các khe nứt ấy. Bạn nên xử lý các vết nứt bằng cách chống thấm tường và trát vữa để lấy lại phần tường sạch đẹp. Bức tường sạch đẹp sẽ không thể là nơi lý tưởng cho kiến làm tổ. Kiểm tra thêm đường ống nước để tránh nước rò rỉ ra tường, sàn là điều cần thiết.

Kiến cũng ưa thích trú ẩn ở những khu vực ẩm thấp. Muốn đuổi kiến triệt để, hãy dọn dẹp những khu vực ẩm ướt, tối tăm trong nhà. Bạn cũng có thể vứt bớt đồ dùng cũ để ngôi nhà có thêm không gian thoáng mát.

4. Có thêm được những thói quen tốt

cach-duoi-gian-hieu-qua-tu-bao-quan-thuc-an

Bảo quản thực phẩm đúng cách giúp đuổi kiến và diệt kiến hiệu quả

Để kiến không quay lại, bạn cũng cần tập cho mình thói quen bảo quản thực phẩm đúng cách. Giờ đây, việc giữ thức ăn trong hộp kín là cần thiết để mùi hương không dẫn dụ kiến vào nhà. Bạn cũng cần tập thói quen rửa ngay chén bát sau khi ăn để thức ăn sót lại không khiến kiến kéo đến căn bếp của bạn.

Tổng vệ sinh nhà cửa cũng trở thành thói quen tốt của bạn. Việc này sẽ giúp bạn kiểm soát tốt những ngóc ngách trong nhà. Các vấn đề nhà cửa được phát hiện kịp thời sẽ giúp bạn kiểm soát nguy cơ kiến quay lại làm tổ tại nhà bạn

5. An tâm vui sống trong mọi không gian gia đình

Khi đuổi được kiến ra khỏi nhà, bạn sẽ không cần phải lo lắng với những mối nguy hại từ loài côn trùng này. Giờ đây, bạn có thể an tâm nấu ăn trong bếp mà không lo lũ kiến có thể gây hại đến các nguyên liệu. Bạn cũng sẽ có thể để trẻ chơi trong mọi khu vực nhà mình và không sợ bé sẽ bị kiến cắn hay dị ứng với kiến.

diet kien hieu qua

Gel diệt kiến Maxforce Quantum sẽ hỗ trợ bạn loại bỏ kiến khỏi đời sống

Và để diệt kiến hiệu quả, bạn có thể sử dụng Gel diệt kiến Maxforce Quantum để nhanh chóng xua đuổi loài côn trùng này ra khỏi nhà mình. Sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn Bayer với nhiều ưu điểm như:

  • Ứng dụng hiệu ứng “Domino” để kiến ăn gel và mang gel về tổ. Chất diệt kiến sẽ được lan truyền đến tận tổ và cả kiến chúa. Việc tiêu diệt kiến sẽ có hiệu quả cao hơn cũng như kéo dài thời gian tái kiến.
  • Gel được ứng dụng công nghệ HVL giúp giọt gel giữ được sự ổn định sau đếm 3 tháng sau khi đặt cũng như tăng sức dẫn dụ kiến.
  • Sản phẩm được chúng nhận an toàn cho sử dụng trong gia đình đồng thời chứa Bitrex tạo vị đắng, ngăn vật nuôi và trẻ em nuốt phải.
  • Chỉ với một sản phẩm Maxforce Quantum, bạn có thể tiêu diệt được nhiều loài kiến cùng lúc.

Song song việc sử dụng gel diệt kiến Maxforce Quantum, bạn cũng nên giữ vệ sinh nhà cửa và bếp để kiến không quay lại ngôi nhà thân yêu. Mong rằng đàn kiến khó chịu sẽ rời khỏi nhà bạn nhanh chóng. 

>>>  Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm:   Gel diệt kiến Maxforce® Quantum 0.03%

Minh Casa / 0 bình luận / 16/10/2021
Viết bình luận