• Các đơn hàng cung cấp sản phẩm trong Tp. HCM có thể giao hàng ngay khi khách đặt hàng qua web, hoặc gọi điện đặt hàng. Đơn hàng sẽ được trực tiếp nhân viên công ty đặt ship qua bên giao hàng chuyên nghiệp. Địa điểm nhận hàng ở tất cả các Quận nội thành TP.HCM (Trừ các Huyện ngoại thành Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà Bè, Bình Chánh).
    Đối với đơn hàng đặt và nhận trong ngày, đơn hàng phải đặt trước 15:00 hàng ngày. Trường hợp đặt sau 17:00, Minh Casa sẽ giao hàng sau 1 ngày. 
  • Các đơn hàng đi các tỉnh thành khác sẽ được áp dụng vận chuyển qua bên đối tác thứ 3, đảm bảo các quyền lợi và yêu cầu của khách hàng. Và thời gian giao hàng sẽ từ 1-7 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển.
  • Trong một số trường hợp khách quan có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
  • Minh casa không giao hàng quá 2 lần khi khách hàng tự ý đổi địa điểm giao hàng hoặc không liên hệ được với khách hàng khi đến địa điểm giao hàng đã được xác nhận với Quý khách hàng trước đó.

  • Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận hàng, không áp dụng đổi trả hàng hóa cho sản phẩm dịch vụ hoặc sản phẩm đã bóc tem niêm phong.