GIÁN MẤT ĐẦU VẪN CÓ THỂ SỐNG TIẾP

😳 Thông thường khi các sinh vật (kể cả con người) bị mất đầu, tất cả sẽ chết ngay tức khắc vì chức năng hô hấp ngừng hoạt động và máu bị mất quá nhiều. Tuy nhiên ở loài gián lại khác!

👉 Máu của gián nằm gọn trong một khối thống nhất chứ không được mạng lưới mạch máu vận chuyển đi khắp nơi để nuôi các bộ phận và nội tạng. Vậy nên khi mất đầu, máu sẽ không bị trào ra quá nhanh và gián sẽ có đủ thời gian để gắn liền vết thương ở cổ bằng các cục máu đông.

👉 Thêm vào đó, gián không hô hấp bằng đầu mà bằng các lỗ thở nằm trên các đốt cơ thể, và não của chúng cũng không kiểm soát quá trình hô hấp này. Vậy nên dù có mất đầu, chúng vẫn có thể thở bình thường và sống thêm một thời gian nữa cho đến khi bị chết đói.

💪 Vì gián có khả năng sinh tồn cao như thế, nên để tiêu diệt chúng một cách triệt để, bạn hãy tìm đến các sản phẩm chuyên dụng, như Gel diệt gián Blattanex chẳng hạn. Với "công nghệ ma trận" độc quyền, Blattanex sẽ tạo ra "hiệu ứng domino" tiêu diệt tận gốc cả đàn gián, từ đó bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

----------------------------------------------------------

📌 Trải nghiệm ngay sản phẩm tại:

// Website: www.minhcasa.com

// Hotline: 08889 34566

// Email: info@minhcasa.com

// Zalo Official Account: Minh Casa - Kiểm soát côn trùng

Minh Casa / 0 bình luận / 07/01/2022
Viết bình luận