Thuốc Phòng Mối Map Boxer 30EC

Hãng: Map Paciffic Singapore
750.000₫
Còn hàng

Thuốc diệt mối Map Boxer 30EC là sản phẩm trừ mối thế hệ mới, thay thế cho các thuốc trừ mối thế hệ cũ đã bị cấm. Map Boxer 30EC được ưa chuộng dùng trong công tác phòng chống mối công trình xây dựng, phòng mối tường, nền móng hoặc xử lý mối...

Thuốc diệt mối Map Boxer 30EC là sản phẩm trừ mối thế hệ mới, thay thế cho các thuốc trừ mối thế hệ cũ đã bị cấm. Map Boxer 30EC được ưa chuộng dùng trong công tác phòng chống mối công trình xây dựng, phòng mối tường, nền móng hoặc xử lý mối đồ gỗ với ưu điểm ít mùi, hiệu quả cao, không độc hại cho môi trường. Sản phẩm được Minh Casa phân phối sản phẩm diệt mối công trình Map Boxer 30EC tại Việt Nam.

 

  1. Mô tả sản phẩm thuốc diệt mối Map Boxer 30EC

 

- Thành phần: Permethrine 30% w/w, chất phụ gia 70% w/w

- Quy cách đóng chai: Chai nhựa 1 lít

- Công dụng: Phòng chống và diệt mối công trình xây dựng

 

  2. Tính năng thuốc diệt mối Map Boxer 30EC

 

- Map Boxer 30EC là thuốc trừ mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng như chung cư, trung tâm thương mại, cơ quan, văn phòng, nhà xưởng, kho tàng, đê điều hoặc các vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ giường, đồ dùng bằng gỗ hay mối vườn cây ăn trái, vườn cây công nghiệp…

- Map Boxer 30EC là thuốc trừ mối thế hệ mới, ít độc, sử dụng thay thế cho các thuốc trừ mối thế hệ cũ đã bị cấm hoặc hạn chế sử dụng.

- Thuốc không có mùi, không có tác dụng xua đuổi nên mối không nhận biết và dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển tìm thức ăn. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên vẫn có thể quay về tổ và thông qua các hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và toàn bộ tổ mối đều chết.

- Ngoài tác dụng trực tiếp diệt mối, Map Boxer 30EC còn làm cho mối bị suy yếu tạo điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên cơ thể mối và bên trong tổ phát triển mạnh nên mối bị giết triệt để.

- Map Boxer 30EC có liều lượng sử dụng cực thấp chỉ bằng 1/5 đến 1/20 các loại thuốc trước đây nên chi phí thấp, dễ vận chuyển, bảo quản và thuốc mùi nhẹ nên không gây khó chịu cho người sử dụng.

 

  3. Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối Map Boxer 30EC

 

Đối tượng Liều lượng
Mối hại công trình xây dựng 1,6 - 1,8%
(16-18ml/1 lít nước)

 

- Xử lý công trình xây dựng: 5 lít dung dịch đã pha cho 1m2 mặt nền.

- Xử lý hào chống mối: 5 lít dung dịch đã pha cho 1 m dài hào chống mối.

- Xử lý mặt nền công trình xây dựng: Khoan lỗ với khoảng cách 20-30cm, dùng bơm áp lực bơm thuốc xuống nền, 5 lít dung dịch đã pha cho 1m2.

- Xử lý tường công trình: 5 lít dung dịch thuốc cho 1m2